QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR

1. Tìm kiếm thông tin và liên hệ

– Trên website: Quý khách tham khảo tour và dịch vụ theo nhu cầu tại trang web: 365travel.vn
– Qua điện thoại: Hotline: 0902422224 – 0985091073 (Du lịch 365 tư vấn các chương trình tour và dịch vụ cho Quý khách 24/7).
– Qua Email: dulichquocte365.vn@gmail.com
– Quý khách gửi yêu cầu về tour và dịch vụ qua địa chỉ email trên, Du lịch 365 sẽ trả lời mọi yêu cầu của Quý vị sớm nhất có thể.
Liên hệ trực tiếp tại VPGD của Du lịch 365 : Tầng 8, Tòa nhà CT3B, KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.

2. Cách thức yêu cầu và đặt tour.

– Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.
– Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
Du lịch 365 sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
– Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.
– Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin để chúng tôi xây dựng các chương trình tour phù hợp nhất theo yêu cầu của đoàn.
– Lịch trình tour: Ví dụ tour đi Hạ Long, Phú Quốc…
– Thời gian dự kiến: Quý khách cung cấp thời gian dự kiến càng chính xác thì giá của chương trình càng tốt và ổn định.
– Số lượng khách trong đoàn.
– Dịch vụ yêu cầu: Ví dụ yêu cầu đi máy bay, tàu hỏa, khách sạn 03 sao, 02 người hoặc 03 người/ phòng, giá bao gồm hóa đơn VAT hoặc không bao gồm hóa đơn VAT…
– Cách thức nhận chương trình: qua email, fax…
– Các yêu cầu đặc biệt khác
– Khi nhận được yêu cầu của Quý khách, Phòng điều hành của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra dịch vụ, xây dựng sau đó gửi chương trình tour và báo giá sơ bộ cho Quý khách trong thời gian từ 01h đến 24h, tùy thuộc vào các mức độ đặc biệt khác nhau của yêu cầu.
Khi đại điện khách hàng cùng Du lịch 365 thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ qua Điện thoại, Fax, Email hoặc zalo Chat, phòng điều hành sẽ gửi hợp đồng tới Quý khách để đại diện 2 bên thống nhất. Sau khi thống nhất nội dung hợp đồng, hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng đặt tour.
– Việc ký hợp đồng có thể tiến hành theo các hình thức sau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng sao cho tiện lợi nhất:

 • Ký hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ mà Quý khách yêu cầu;
 • Ký hợp đồng trực tiếp tại tầng VPGD công ty Tầng 8, Tòa nhà CT3B, KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội;
 • Hợp đồng được hai bên ký – đóng dấu, gửi scan qua e mail trước, bản gốc sẽ được gửi chuyển phát nhanh đồng thời.

3. Giá của chương trình du lịch

 • Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài).
 • Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
 • Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 • Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
 • Giá tour sẽ tăng từ 10% – 20% vào dịp Lễ, Tết.

4. Chính sách trẻ em

Trẻ em dưới 12 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành. Mức giá dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (trừ vé máy bay và tàu, thuyền)
 • Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi: 75% giá vé người lớn (1 ghế trên xe, ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em trên 10 tuổi: Giá vé bằng người lớn.

5. Quy định về hoãn hủy chuyến đi:

5.1. Trường hợp chuyến đi bị hoãn, hủy do Du lịch 365

 • Đối với khách lẻ:
  – Nếu Du lịch 365 không tổ chức được tour theo đúng ngày khởi hành dự kiến thì sẽ phải thông tin ngay lập tức cho Khách hàng và tiến hành thoả thuận với Quý khách để thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận.
  – Nếu những dịch vụ trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc có sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch hoạ, chiến tranh, hoả hoạn…nằm ngoài sự kiểm soát của Du lịch 365 thì sẽ thu xếp ngày khởi hành mới, mọi chi phí do hai bên thỏa thuận.
 • Đối với khách đoàn: theo thỏa thuận trong hợp đồng

5.2. Trường hợp chuyến đi bị hoãn, hủy do Khách hàng (trừ trường hợp có quy định cụ thể trong Phiếu ĐK/Hợp đồng)

 • Đối với khách lẻ:
  – Nếu báo hoãn huỷ trong vòng 11 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 25% tổng giá trị tiền tour
  – Nếu báo hoãn huỷ từ 08 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 50% giá trị tiền tour.
  – Nếu báo hoãn huỷ từ 06 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 70% giá trị tiền tour.
  – Nếu báo hoãn huỷ từ 04 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 80% giá trị tiền tour.
  – Nếu báo hoãn huỷ trong vòng 24 giờ trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị tiền tour.
  – Nếu tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ khoản chi phí nào.
  – Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du lịch 365 bằng văn bản, e-mail hoặc fax và phải được công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
  – Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
  – Khách hàng không tham gia được chương trình Du lịch vì các lý do nhân thân khác: Không được phép Xuất nhập cảnh tại cửa khẩu vì vi phạm một hay một số điều khoản do Cục quản lý XNC quy định, về phía Công ty sẽ hết sức giúp đỡ để Quý khách có thể tiếp tục tham gia chương trình, khi mọi biện pháp đều không thể thực hiện được, lúc đó Công ty sẽ xem xét những dịch vụ có thể hoãn hủy và hoàn lại một phần chi phí cho Quý khách.
 • Đối với khách đoàn: theo thỏa thuận trong hợp đồng.

5.3. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

6. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi

 • Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty Du lịch 365 ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
 • Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

7 Dịch vụ yêu cầu sau chuyến đi

 • Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty Du lịch 365 trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty Du lịch 365 tiến hành xem kịp thời.
 • Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty Du lịch 365 gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng dẫn viên công ty Du lịch 365 ngay trước khi kết thúc tour.

8. Trách nhiệm của mỗi bên:

8.1. Về phía Du lịch 365
– Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
– Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán, thỏa thuận và ký kết.
– Quý khách lưu ý: Tất cả khách đi tour của Du lịch 365 đều được hưởng Bảo hiểm Du lịch theo quy định của Pháp luật.
– Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc vì lý do an toàn cho khách hàng.
8.2. Về phía khách hàng
– Nộp hoặc chuyển tiền đúng thời hạn mà Du lịch 365 yêu cầu theo hợp đồng
– Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên của công ty.
– Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc có sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoả hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng chi trả.
8.3. Quy định chung
– Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế TP Hà Nội để xử lý theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ được chi trả theo quy định của tòa án.
TOUR NỔI BẬT

Kiểm tra tour phù hợp và đặt ngay2,450,000 
2,450,000 
1,650,000 
1,850,000 
1,590,000