Hậu Covid – Xu hướng 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬 lên ngôi

𝐗𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞: 𝐍𝐠𝐡𝐢̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐧𝐨́𝐧𝐠
▶️ Mời bạn tham khảo lịch trình các  tour tắm khoáng giá rẻ tại đây:
🌱𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?
“Du lịch Wellness” hay còn gọi là du lịch sức khỏe là sự giao thoa giữa du lịch truyền thống và ngành chăm sóc sức khỏe phục vụ cho nhu cầu sống lành mạnh của mỗi người. Khác với loại hình du lịch chữa bệnh (medical tourism), du lịch wellness không tập trung vào chữa trị bệnh mà thiên về nghỉ dưỡng, nuôi dưỡng tinh thần, thư giãn, thoải mái.
Nhiều người lầm tưởng rằng “Du lịch wellness” chỉ thích hợp với những người lớn tuổi hay cần chữa bệnh. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, du lịch sức khỏe chẳng những được các gia đình với nhiều thế hệ yêu thích mà còn thu hút cả các bạn trẻ đang tìm kiếm một chế độ luyện tập thể chất tuyệt vời. Đồng thời, chi phí trải nghiệm loại hình này cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người.
🌱𝐂𝐨̛𝐧 𝐬𝐨̂́𝐭 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐍𝐠𝐡𝐢̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐧𝐨́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐍𝐚𝐦
Được thiên nhiên hậu đãi, Việt Nam cũng đang là điểm đến thu hút được sự quan tâm của các du khách tìm kiếm sự hài hoà giữa con người và trời đất. Phát triển nhanh và hoàn thiện nhất là loại hình du lịch “mindfulness” (chánh niệm) và du lịch suối khoáng tăng cường sức khỏe. Nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu bằng khoáng nóng ngày càng tăng cao, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh và ô nhiễm môi trường.
Là món quà quý báu nhất từ thiên nhiên, nước khoáng chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sinh dưỡng con người, giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích hệ miễn dịch, hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh về xương và da liễu, chăm sóc thật tốt cho cơ thể và tinh thần của Quý khách.
▶️ Mời bạn tham khảo lịch trình các  tour  tắm khoáng giá rẻ tại đây;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute